Từ cực kỳ lâu, khi chúng ta nhắc tới máy chủ có nhẽ ai cũng mường tượng những hệ thống máy chủ lớn lớn và kềnh càng mà các bạn thường bắt chạm mặt ở những trung tâm cung ứng máy chủ hiện nay. Nhưng có một thực tế bạn chưa biết rằng kỹ thuật về máy chủ hiện giờ đang dần hướng tới mục đích chung của các hệ thống máy chủ nhỏ gọn, tằn tiện điện nhưng vẫn giữ được mực độ hiệu năng cap và bây giờ, ứng cử viên cho giải quán quân này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng bây chừ. Các bạn qua bài viết này cùng tìm hiểu về chiếc máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 sở hữu gì đặc biệt

mẫu soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính Doanh nghiệp Giada chế tạo. Quý khách sẽ bất ngờ hoàn toàn lúc cái máy chủ này chỉ sở hữu chiều cao khoảng 70% so với 1 chiếc laptop thông dụng bây chừ là ipad (9,7 inch). Tuy nhiên hệ thống server GT200 này lại được thiết bị một cấu hình tương đối chuẩn và mạnh mẽ để chăm sóc cho những Cty nhỏ có chừng độ lưu trữ khá.

Máy chủ rất nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp tuyệt vời là một.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho chúng ta thấy khả năng tiêu thụ điện tuyệt hảo của mặt hàng này. Bên trong main, server này thiết bị cho các bạn 2 thể cắm RAM cùng với 1 cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe hỗ trợ đọc thể nhớ. Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này có khả năng hỗ trợ tới 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với dung lượng hỗ trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong khi chưa tính đến ổ cứng thiết bị theo cũng đạt mức tầm khá là 8TB.

Khe để ổ cứng thuận lợi

tuy nhiên, để tối ưu sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã ngoại hình 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Mặt hàng tương trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên đến 6Gb/s một con số nên nói là khá tuyệt vời với chiếc máy chủ chỉ to hơn chiếc cầm tay màn hình 6.0 một tí này. Ngoại giả để có thể tương trợ hợp lý hơn cho bạn, công nghệ siu6 giãm chi phí điện mang tên JAHC với kỹ năng cho thuê điện năng, tự động hóa kiểm soát khởi động, tắt qua lịch hẹn và tự phát động nguồn lúc bị cúp điện sở hữu lại mà vẫn bảo đảm an ninh cho thông tin bên trong.